MENU

โชคลาภปัจจุบันของคุณเป็นอย่างไรบ้าง

เงินเป็นหนังสือเดินทางที่พาคุณไปสถานที่ใด ๆ ยกเว้นสวรรค์ ในเวลาเดียวกันมันก็สามารถให้คุณทุกอย่างยกเว้นความสุข อยากรู้ว่าต้องทำอย่างไรเพื่อให้ตัวเองรวยตามมาดูกันเถอะ!

ก่อนอื่นกรุณามีสมาธิและคิดคำถามอยู่ในใจ(โชคลาภของฉันปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง?) แล้วตามด้วยสัญชาตญาณจากไพ่สี่ใบด้านล่างเลือกคุณที่ชอบ

1.ไพ่หมายเลขหนึ่ง:PAGE OF PENTACLES

คุณเป็นคนที่พึ่งพาตัวเองเพื่อทุกสิ่งและที่บ้านไม่สามารถให้คุณที่มากมาย แต่คุณเป็นคนที่มีเป้าหมายและการแสวงหาไม่ค่อยทำสิ่งที่สุ่มสี่สุ่มห้าและขี้เกียจเกินไป สำหรับคุณหากต้องการสะสมความมั่งคั่งก็ต้องทำงานหนัก เพียงคุณเต็มใจทำงานการต้องการเป็นคนที่มีความมั่งคั่งมันเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ แต่บางทีคุณอาจต้องลงทุนเงินก่อนที่คุณจะได้รับผลตอบแทนที่ดีกว่า

2.ไพ่หมายเลขสอง:THE FOOL

คุณไม่ค่อยมีสติปัญญาของสมองและสถานะปัจจุบันค่อนข้างขี้เกียจเลอะเทอะ มีเพียงหัวใจที่ไม่เต็มใจ แต่ไม่รู้จะใช้อย่างไร อยากทำผลลัพธ์เป็นที่น่าชื่นชม มีแต่ใจกล้าและความคิดที่เกินจริงมันไม่เพียงพอ คุณก็ต้องมีสายตาที่ดีและแผนที่เป็นระบยด้วย นี้เป็นสิ่งที่ขาดสำหรับคุณในปัจจุบัน ดังนั้นหากคุณอยากมีความสำเร็จคุณต้องเดินผ่านทางที่ยากลำบากและเดินมากกว่าคนอื่น ๆ

3.ไพ่หมายเลขสาม:THREE OF CUPS

คุณไม่ต้องกังวลกับความมั่งคั่งมากเกินไปในปัจจุบันนี้ ความพยายามก่อนหน้านี้ที่คุณทำมาจะพากำไรที่ดีกลับมาให้คุณ เพื่อนบางคนหรือในงานปาร์ตี้อาจพบคนที่สำคัญมาให้ความช่วยกับคุณ แล้วทำให้คุณมีโอกาสหาเงิน แม้ว่าไม่ใช่เงินที่มากมายแต่ก็จะไม่มีปัญหาเมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้

4.ไพ่หมายเลขสี่:JUSTICE

ไพ่นี้จะแสดงว่าในอีกสามเดือนข้างหน้าคุณจะเจอความรัก โชคความรักของคุณปัจจุบันค่อนข้างโดดเด่น และจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาจำนวนไม่น้อย และหนึ่งในนั้นจะมีเนื้อคู่ของคุณ ในช่วงนี้คุณจะพบกับคนที่อายุน้อยกว่าคุณสองสามปี เป็นคนที่อารมณ์ดีและร่าเริง คนนั้นจะพูดคุย,ฟังเพลง,ดูหนังไปด้วยกันกับคุณ ทำให้คุณรู้สึกว่ามีความรู้สึกของคุณสื่อสารถึงกัน